Spicy Egg Platter
साहित्य:
५ उकडून थंड केलेले अंडे, १ टमाटर, १ कांदा, तिखट २ चमचे, चाट मसाला १ चमचा, आमचूर पावडर १ चमचा,
काळी मिरपूड १ चमचा, मीठ चवीनुसार
कृती:
एका भांड्यात अंडे साधारण २० मिनिटे उकडून घ्या. ताटलीत कांदा आणि टमाटर बारीक चिरून एकत्र करून घ्या. वाटीत तिखट, चाट मसाला, आमचूर पावडर आणि काळी मिरपूड मिक्स करून चवीनुसार मीठ टाका.
उकडलेले अंडे थंड झाले कि साल काढून घेऊन एकाचे ४ उभे तुकडे करा. त्यावर वाटीत तयार केलेला मसाला आणि कांदा व टमाटर मिक्स भुरभुरून खायला द्या.
No comments:
Post a Comment